Home / Operating System / Tắt bỏ chức năng thông báo cập nhật lên phiên bản mới của IDM

Tắt bỏ chức năng thông báo cập nhật lên phiên bản mới của IDM

Thông báo cập nhật lên phiên bản mới của IDM

Khi cài đặt IDM hỗ trợ download trên máy tính, thỉnh thoảng sẽ có thông báo cập nhật phiên bản mới của IDM. Tuy nhiên nếu bạn không muốn hiển thị những thông báo này thì có thể tắt chức năng này đi với các thao tác bên dưới.

IDM là công cụ hỗ trợ tăng tốc độ download Video, dữ liệu trực tuyến được nhiều người sử dụng hiện nay. Nhưng mỗi lần update phiên bản mới thì bạn lại phải active lại IDM, điều này gây khó chịu cho người dùng. Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt bỏ chức năng thông báo cập nhật phiên bản mới của IDM.

HƯỚNG DẪN TẮT BỎ CHỨC NĂNG THÔNG BÁO CẬP NHẬT LÊN PHIÊN BẢN MỚI CỦA IDM

Bước 1: Nhấn vào nút Start và nhập vào Regedit trong ô tìm kiếm. Sau đó nhấn Enter

Bước 2: Trong cửa sổ Registry Editor tìm theo đường dẫn: HKEY_CURRENT_USER –> Software –> Download Manager
Sau đó tìm đến mục Last Check ở cột bên phải. Nhấn chuột phải vào đó và chọn Modify

Bước 3: Trong cửa sổ Edit String hiện ra, ở mục Value data chính là ngày cuối cùng IDM check cập nhật phiên bản. Bạn có thể thay đổi số năm (hai số cuối cùng) lên số bất kỳ hoặc để 99 để trong khoảng thời gian đó IDM sẽ không hiện thông báo cập nhật phiên bản mới nữa. Cuối cùng nhấn OK để hoàn thành.

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tắt thông báo cập nhật phiên bản mới của IDM, nhờ đó bạn không còn phải gặp những thông báo phiền phức này nữa. Ngoài việc sử dụng IDM để download dữ liệu, bạn có thể tham khảo và trải nghiệm trên Free Download Manager, Orbit Downloader hay FlashGet cũng khá thú vị.

Print Friendly, PDF & Email

About dongpolice

Check Also

Windows Sever 2012 – How to install Windows Sever 2012

Windows Sever 2012 – How to install Windows Sever 2012