Home / Operating System / Linux / WIFI Diện Rộng

WIFI Diện Rộng

WIFI Diện Rộng

Cung cấp các giải pháp liên quan đến wifi, wifi công cộng, wifi diện rộng, resoft, nghỉ dưỡng…

Khi việc sử dụng Internet ngày càng trở nên linh hoạt, khách hàng ngày càng trở nên quan tâm đến việc truy cập Internetkhông dây tại các địa điểm công cộng, như trong các tiệm cà phê, nhà hàng, hành lang khách sạn, trung tâm hội nghịhoặc sân bay, bến cảng.

Cho dù bạn đang nghĩ đến việc tổ chức một điểm truy cập miễn phí hay thu tiền, bạn vẫn sẽ cần một hệ thống quản lý WiFicông cộng để duy trì chất lượng dịch vụ cho khách hàng của bạn, loại bỏ người truy cập trái phép, và giữ cho mạng được bảo mật. Công ty máy tính OSC đã phát triển một giải pháp WiFi công cộng toàn diện để biến địa điểm của bạn tức thì thành một điểmcung cấp WiFi công cộng dễ quản lý, có thương hiệu và mang lại lợi nhuận.

Các khả năng và lợi thế của giải pháp WiFi công cộng do Công ty máy tính OSC cung cấp
Dễ dàng tạo thêm tài khoản và in vé truy cập internet.
An ninh mạng được đảm bảo
Bảo mật xuyên suốt cho các thiết bị di động trực thuộc hệ thống.
Phương pháp thanh toán linh hoạt.
Góp phần quảng bá thương hiệu cho địa điểm cung cấp WiFi.
Dễ dàng cấu hình để truy cập
Đóng vai trò quan trọng trong việc điều khiển truy cập và quản lý đường truyền Internet.
Theo dõi và báo cáo cho nhà quản trị mạng.
Mạng lưới WiFi công cộng

WiFi công cộng cỡ nhỏ
Đối với các nhà khai thác điểm truy cập đang tìm kiếm biện pháp truy cập Internet không dây an toàn, dễ dàng quản lý vàtốc độ cao, với chi phí bảo trì và quản lý tiết kiệm nhất, Công ty máy tính OSC cung cấp một giải pháp tối ưu bằng cách tích hợp các ứngdụng “kiểm soát truy cập an toàn “,”cung cấp tài khoản truy cập “, “kết nối không dây an toàn tốc độ cao “, và quan trọngnhất nhất đó là” dễ dàng cài đặt và cấu hình” vào chung trong một giải pháp.

Mô hình WiFi công cộng cỡ nhỏ
WiFi công cộng quy mô từ trung bình đến lớn
Đối với các nhà khai thác điểm truy cập đang tìm cách xây dựng các mạng không dây với khả năng mở rộng cao, linh hoạt,và có thể quản lý trong khi vẫn duy trì việc kiểm soát người truy cập mạng và cácđiểm truy cập từ một giao diện duy nhất được bảo đảm và xác thực, Công OSC cung cấp giải pháp kiểm soát an ninh chặt chẽ và đáng tin cậy, có thể xử lý xác thực và chấp nhận cho truy cập Internet mà không ảnh hưởng đến việc truy cập, đảm bảo cho người dùng có thể không dây liềnmạch và dễ dàng sử dụng.

Giải pháp của Công ty máy tính OSC cũng cung cấp chức năng phân vùng một mạng vật lý thành nhiều mạng ảo với công nghệ VLAN,hữu ích để quản lý các nhóm người dùng đa dạng cùng sử dụng một mạng truy cập không dây công cộng.


Mô hình WiFi công cộng quy mô trung bình và lớn

Print Friendly, PDF & Email

About dongpolice

Check Also

phim-tat-youtube

Phím tắt Youtube

Khi bạn xem video trên Youtube, các bạn đã biết hết phím tắt youtube chưa? …