Home / Operating System / Phần mềm ABBYY FineReader 15 Mới Nhất 2020 Repack Full down load Link Google Drive

Phần mềm ABBYY FineReader 15 Mới Nhất 2020 Repack Full down load Link Google Drive

Phần mềm ABBYY FineReader 15 Mới Nhất 2020 Repack Full down load Link Google Drive

1. ABBYY FineReader Là Gì?

ABBYY FineReader v15 năm 2020 là phiên bản mới nhất hiện nay của bộ phần mềm chỉnh sửa file PDF sang Word, Excel hay Powerpoint. Và bạn cũng có thể convert sang mọi định dạng văn bản khác một cách dễ dàng. Phần mềm chỉnh sửa văn bản này còn có tính năng đặc biệt, tự động chuyển đổi hình đã chụp thành dạng văn bản bằng công nghệ nhận dạng ký tự quang học (OCR). Sử dụng phần mềm này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc xử lý các tệp văn bản như PDF.

Công cụ đi kèm:

  • ABBYY Screenshot Reader: chụp màn hình máy tính rồi chuyển đổi thành văn bản.
  • ABBYY FineReader 15 OCR Editor: có thể copy các đoạn văn bản ở các trang web chia sẻ tài liệu không cho copy nội dung.

Tham khảo thêm: How to get Serial Number laptop by command

Tính năng phần mềm ABBYY FineReader 2020:

  • Scan: công nghệ OCR ABBYY FineReader có thể nhận dạng văn bản nhanh chóng và chính xác và giữ lại định dạng gốc của tài liệu. Cụ thể như: định dạng văn bản, đường dẫn liên kết, địa chỉ e-mail, header, footer, chú thích, số trang và các ghi chú trong văn bản. Có thể sử dụng Webcam hay camera trên máy của bạn để scan văn bản hoặc nó có thể quét được văn bản trong hình ảnh mà bạn đã chụp.
  • ABBYY Hot Folder: Đây là một công cụ giúp bạn chuyển đổi tài liệu tự động. ABBYY Hot Folder sẽ tự động xử lý các tài liệu trong các thư mục riêng mà bạn đã tạo sẵn.
  • Chỉnh sửa văn bản: Với việc sử dụng phần mềm này bạn có thể làm tất cả.
  • Chuyển đổi văn bản: Đây là tính năng nổi bật nhất của phần mềm này. Như mình đã giới thiệu ở trên ABBYY FineReader sẽ convert các tài liệu PDF sang định dạng có thể chỉnh sửa khác. Cụ thể như Microsoft Word, Excel, Powerpoint và một số định dạng khác để bạn có thể chỉnh sửa chi tiết hơn.

Link Download ABBYY FineReader 15 Mới Nhất 2020

About dongpolicex2

Check Also

WARP+ VPN miễn phí trên Windows – VPN Clouflare

Sử dụng APKCombo VPN để cài WARP+ (1.1.1.1) – VPN Clouflare Download phiên bản tương …

0902 780 887